Du học

Tin tức - Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH ‘ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN’  

CHƯƠNG TRÌNH ‘ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN’

(31/08/2017 17:00:45)
Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu trường Đại Học Văn Hóa, ngày 18 tháng 8 vừa qua Trung tâm Dạy Nghề Vietravel đã kết hợp với khoa Du Lịch – trường Đại học Văn Hóa tổ chức buổi định hướng nghề nghiệp và tư vấn các khóa học ngắn hạn cho sinh viên Du lịch. Đây là các khóa học có nội dung thiết thực nhằm trang bị kỹ năng, kinh nghiệm thực tế và định hướng chọn nghề cho sinh viên trước khi ra trường.

Chọn cho mình một nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Việc chọn nghề thực sự quan trọng và vô cùng cần thiết. Chọn một nghề không phù hợp với bản thân đồng nghĩa với việc hướng cho mình một tương lai không thực sự an toàn, vững chắc.

            Với thương hiệu uy tín cùng sự phát triển ngày càng lớn mạnh trong và ngoài nước, Vietravel luôn quan tâm đến việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự cho công ty nói riêng và ngành Du lịch nói chung. Chính vì vậy những cán bộ giỏi, kinh nghiệm trong hệ thống Vietravel đãnghiên cứu, chắt lọc và xâu chuỗi hệ thống kiến thức để xây dựng thành các khóa học Nghề Du lịch: Sales, Điều hành, Hướng dẫn viên,  Vé máy bayđể các bạn sinh viên tham gia trau dồi học tập làm hành trang tự tin bước khởi nghiệp tương lai.

Sinh viên Đại học Văn Hóa với truyền thống hiếu học và tinh thần ham học hỏi, các bạn đã chủ động cùng chúng tôi tổ chức buổi họp mặt, thảo luận, tư vấn, định hướng nghề nghiệp một cách thành công tốt đẹp. Đến với chương trình các bạn sinh viên đều mong muốn có được cơ hội việc làm tốt, phù hợp với khả năng, trình độ, thỏa sức đam mê, thăng tiến và phát triển.

Để tri ân sự quan tâm hỗ trợ từ quý nhà trường, Trung tâm Dạy nghề Vietravel thực hiện chương trình ưu đãi, giảm giá đặc biệt cho Sinh viên của trường. Khi đăng ký khóa học, các bạn  lưu ý mang Thẻ sinh viên để được áp dụng chương trình giảm giá.

Một số hình ảnh của chương trình

:

 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status