Du học

Tin Online

Hướng dẫn viên du lịch , nghề hot chưa bao giờ giảm nhiệt.  

Hướng dẫn viên du lịch , nghề hot chưa bao giờ giảm nhiệt.

(07/09/2017 15:11:29)
Bạn là một người năng động, đam mê khám phá, học hỏi, sẵn sàng đón nhận những thử thách mỗi ngày? Bạn thích “đi”, thích khám phá văn hóa đa dạng của các nước trên thế giới? Bạn mơ ước được làm việc trong môi trường quốc tế linh hoạt, cơ hội thăng tiến cao, và được giao tiếp với những khách hàng đến từ khắp nơi trên toàn cầu? Nếu câu trả lời của bạn là có cho những câu hỏi trên, thì nghề hướng dẫn viên du lịch sẽ thỏa mãn mọi ước mơ của bạn.
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ VÀ CƠN SỐT NHÂN LỰC CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHÔNG KHÓI
 
Trong những năm gần đây, ngành Du lịch là ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trong tất cả các ngành công nghiệp trên thế giới. Theo Hội đồng du lịch và lữ hành thế giới WTTC, trong năm 2016, ngành du lịch đã đóng góp 10,5 tỷ đô la cho GPD toàn cầu đồng thời tạo ra 380 triệu việc làm (chiếm 1/10 tổng số việc làm trên toàn thế giới).
Chỉ cần nhìn vào đà tăng trưởng cả về số lượng và quy mô của những công ty du lịch, nhà hàng và khách sạn hiện nay, có thể thấy nguồn nhân lực cho ngành này đang ngày càng được quan tâm, mở ra hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ, thậm chí cơ hội khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch … 
 
MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TRONG MƠ
 
Làm nghề hướng dẫn viên du lịch, nghĩa là bạn đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, mới mẻ mỗi ngày cùng cơ hội thăng tiến cao. Thêm vào đó, cơ hội được luân chuyển giữa các chuỗi công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn trong khu vực hay trên thế giới, là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay. Hay thậm chí còn có cơ hội gặp gỡ từ những vị nguyên thủ quốc gia, đến các ngôi sao nổi tiếng .
 
HỌC TẠI VIỆT NAM – CƠ HỘI LÀM VIỆC QUỐC TẾ
 
Thỏa thuận ASEAN về tự do luân chuyển nguồn nhân lực giữa các nước trong khu vực Đông Nam Á đã được kí  kết và áp dụng từ năm 2015, mở ra cơ hội việc làm cho nghề hướng dẫn viên du lịch trong khu vực.  Hãy là những học viên thông minh lựa chọn cho bạn những ngành thuộc nhóm ngành Du lịch. Các bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế, với sự cân bằng giữa lý thuyết và thực tiễn, kĩ năng làm việc và kĩ năng quản lý, với sự đầu tư giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành, sẽ là hành trang đầy đủ nhất để các bạn trẻ có thể làm việc ở cả trong và ngoài nước ngay sau khi tốt nghiệp.
Thật tuyệt vời khi chúng ta có thể học tại Việt Nam nhưng lại có đủ kĩ năng và bằng cấp để làm việc ở tầm khu vực và quốc tế.
 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status