Tin tức - Sự kiện

Lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp năm 2017  

Lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp năm 2017

(02/10/2017 13:30:57)
Ngày 5/9/2017 tại Hội trường DHT001 Trường Đại Học Văn Hiến, số 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Hệ thống giáo dục HEDU và 50 doanh nghiệp.

  Buổi lễ ký kết đã mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn sinh viên có được môi trường trải nghiệm thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt, các doanh nghiệp đã cam kết chọn tấm bằng của sinh viên, học sinh thuộc hệ thống giáo dục HEDU làm tấm vé thông hành tại doanh nghiệp.

Thông qua việc gắn kết các hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong nhà trường với thực tiễn nghiên cứu phát triển và sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần đảm bảo chất lượng về kiến thức và kỹ năng của sinh viên khi giới thiệu tham gia các chương trình thực tập, thử việc và tuyển dụng tại các công ty, nội dung của các bản thỏa thuận hợp tác chủ yếu tập trung vào vấn đề như hợp tác xây dựng chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng nghề nghiệp, học bổng dành cho sinh viên, thực tập và việc làm.

Đây là cơ hội tốt cho sinh viên được thử sức, trải nghiệm và làm quen môi trường doanh nghiệp ngay từ những năm đầu học đại học và các học sinh thuộc hệ thống giáo dục HEDU.

            Buổi lễ diễn ra thành công và kết thúc vào lúc sáng cùng ngày.

 

 

 

 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status