Tin tức - Sự kiện

🕺💃 Nghiệp vụ Trưởng đoàn Tour- Leader:  

🕺💃 Nghiệp vụ Trưởng đoàn Tour- Leader:

(04/12/2017 10:26:30)
CÁC BẠN HỌC VIÊN CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ TRẢI NGHIỆM- CÒN BẠN THÌ SAO??

--------------------------🧐🧐🤗🤗🧐🧐------------------------------
Kính gởi Trung Tâm Dạy Nghề Vietravel,

Trong chuyến đi thực tập tại thái lan, từ ngày 21/11/2017 đến ngày 25/11/2017. Em thay mặt các em trong đoàn cám ơn trung tâm cũng như cám ơn anh Nguyễn Duy Tân ( hướng dẫn viên đoàn) đã tạo cơ hội cho chúng em đi thực tập tại Thái Lan, đoàn đi gồm 35 người trong đó tour leader thực tập có 7 người. Như vậy chúng em đã tiếp xúc với 28 khách hàng, với tâm lý mỗi khách hàng khác nhau và chúng em đã học hỏi cách ứng xử cũng như những tình huống phải xử lý với 28 khách hàng. Anh Tân trưởng đoàn đã hướng dẫn chúng em rất nhiệt tình và truyền đạt một số kinh nghiệm thực tế cũng như kiến thức anh đã đi làm trong bao năm qua.
Cám ơn trung tâm đã tạo điều kiện cho chúng em đi thực tập tại nước ngoài và em rất vinh dự vì là nhóm đầu tiên của tour leader đi thực tập nước ngoài. Mong rằng sau này trung tâm sẽ tạo điều kiện cho chúng em đi thực tập tại một số nước khác. Và hy vọng các em khóa sau cũng mạnh dạn đăng ký đi thực tập tour tại nước ngoài. " Đi một ngày đàng học một sàng khôn" thật là đúng với em. Với lượng kiến thức em học trong trường không thể nào có thể áp dụng đầy đủ khi đi thực tế. Trực tiếp trao đổi với khách hàng và nhìn theo cách làm của anh trưởng đoàn chúng em đã học hỏi rất nhiều kinh nghiệm.
Một lần nữa thay mặt các em trong nhóm tour leader thực tập cám ơn Trung tâm dạy nghề vietravel và cảm ơn anh Nguyễn Duy Tân đã nhiệt tình hướng dẫn chúng em có một chuyến thực tập thành công.

Thân chào,

Nguyễn Trang Uyên Khanh

 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status