Tin Online

Bạn sẽ là nhà lãnh đạo tương lai nếu có đủ 5 tố chất này  

Bạn sẽ là nhà lãnh đạo tương lai nếu có đủ 5 tố chất này

(08/02/2018 15:17:31)
Nhà lãnh đạo tương lai là những người có tầm nhìn xa và có khả năng kết nối mọi người. Họ là người dám mơ ước và dám thực hiện những ước mơ hoài bão đó trở thành hiện thực.
Trong một nhóm bao giờ cũng có đủ thành phần: người có trách nhiệm, kẻ nhây, kẻ hài hước… và tất nhiên không thể thiếu những người có tố chất lãnh đạo, dẫn dắt cả tập thể.
 
Bạn chính là nhà lãnh đạo tương lai nếu có đủ 5 dấu hiệu dưới đây:
 
1. Đi đâu cũng không thể thiếu bạn
VIETC được biết mỗi khi tụ tập nhóm để ăn uống, đi chơi hay học bài, lũ bạn đều không thể không rủ bạn thì xin chúc mừng, bạn chính là thành viên chủ chốt trong nhóm. Bất kể cuộc vui nào, có những đứa bạn vắng mặt cũng chả sao nhưng chúng bạn vẫn nhất quyết phải kéo bạn đi cho bằng được thì hẳn là bạn rất được coi trọng đó!
 
2. Bạn là người khởi xướng cho những buổi tụ tập
Bẵng đi một thời gian dài cả nhóm không tụ tập và bạn sẵn sàng đứng ra kêu gọi, lên lịch đi chơi để gắn bó và thắt chặt tình cảm thì bạn quả là chất keo gắn bó mọi thành viên trong nhóm với nhau. Không phải ai cũng đứng ra rủ mọi người mọi nơi, mọi lúc được như bạn.
 
3. Khi các thành viên trong nhóm bất hòa, bạn là người đứng ra hòa giải
VIETC được biết việc đứng ra hòa giải cho các thành viên trong nhóm không có nghĩa bạn là người thảo mai và thích bon chen vào chuyện của người khác. Dám đứng ra phân giải cho mọi người nói lên rằng bạn luôn muốn nhóm của bạn sẽ chơi với nhau một cách đoàn kết và vui vẻ nhất. Bạn không muốn vì bất cứ lí do gì mà mọi người lại quay lưng lại với nhau và không cho nhau cơ hội để nói rõ ràng. Vì vậy, bạn cần phải đứng ra tìm hiểu rõ chuyện này.
 
4. Bạn kết nối các thành viên với nhau thông qua những cuộc trò chuyện, tán gẫu
Khi cả nhóm tụ tập và cùng bàn tán hay chia sẻ về một vấn đề gì đó, bạn dễ dàng gợi mở để các thành viên tâm sự và mở lòng với nhau nhiều hơn. Sự tế nhị và khôn khéo của bạn khiến cho mọi người không còn cảm thấy có khoảng cách, từ đó mà thấu hiểu nhau từ những chuyện nhỏ nhặt nhất.
 
Đôi khi, bạn còn là người mà họ muốn chia sẻ những bí mật mà họ không bao giờ muốn kể cho người khác nghe.
 
5. Bạn kết thêm cho nhóm của mình những người bạn mới
VIETC được biết chính bởi vì tính cách hòa đồng và thích giao thiệp với mọi người khiến cho bạn có rất nhiều bạn bè và quan hệ rất rộng. Nhờ đó mà bạn giới thiệu những người bạn mà bạn quen với nhau, giúp tạo ra một mối quan hệ mới và đôi khi là cả một nhóm mới – nhóm những người thông qua bạn mà trở thành bạn bè thân thiết của nhau. Hãy tiếp tục phát huy sở trường này của chính mình nhé!
 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status