Tin Online

Có một nỗi ám ảnh mang tên “Hè không biết làm gì”  

Có một nỗi ám ảnh mang tên “Hè không biết làm gì”

(11/06/2018 14:31:18)
Năm học cũ đã khép lại, tạm rời xa mái trường, thật là sảng khoái ùa vào mùa hè phải không? Một ngày, hai ngày ở nhà rồi bạn sẽ bàng hoàng nhận ra “Hè này biết làm gì đây?”.
Hãy thử “nghía” nhanh qua xem những hoạt động để bạn cho vào to-do-list mùa hè này nhé!
 
Đào tạo khóa học hướng dẫn viên được biết hè là mùa của những chuyến đi. Thế nên ngại ngần gì mà không xách ba-lô lên và đi phải không các bạn? Theo một bài viết trên tờ The Huffington Post (Mỹ), chúng ta sẽ học được rất nhiều từ những chuyến đi như sự nhẫn nại, mở lòng mình ra, khám phá và tôn trọng sự đa dạng văn hóa…
 
Một anh chàng/cô nàng biết chơi nhạc cụ luôn toát ra vẻ lôi cuốn với mọi người xung quanh. Vì thế, các bạn trẻ có thể thử học một loại nhạc cụ trong hè này. Thử tưởng tượng nhé, bạn ngồi giữa một đám đông và đánh một bản nhạc đang hot, khả năng cao “crush” sẽ để ý bạn đấy!
 
Đào tạo khóa học hướng dẫn viên được biết hè là thời điểm lý tưởng để các bạn trẻ tha hồ thả dáng tại bãi biển với một “beach body” đầy tự hào. Vì thế đừng chỉ ru rú trong nhà, thay vào đó hãy tham gia một bộ môn thể thao. Đây là lúc để bạn tiêu hao bớt những trà sữa, bánh tráng trộn, gà phô mai… tích lũy bấy lâu.
 
Đã là teen năng động thì ngại chi hoạt động thiện nguyện? Đào tạo khóa học hướng dẫn viên được biết tham gia những hoạt động vì cộng đồng giúp bạn thấu hiểu rõ hơn về những mảnh đời kém may mắn, được chia sẻ tấm lòng nhân ái và mang đến niềm vui cho mọi người. Chắc chắn mùa hè của bạn sẽ thêm thú vị đấy!
 
Bạn là người giàu “tham vọng” và yêu thích thử thách tại các sân chơi? Hãy thử trải nghiệm trong các cuộc thi mùa hè và tự tin giành ngôi quán quân “oách xà lách”.
 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status