Tin Online

Học quản trị du lịch và lữ hành ra trường làm gì?  

Học quản trị du lịch và lữ hành ra trường làm gì?

(06/07/2018 13:45:10)
Học quản trị du lịch và lữ hành hiện nay đã trở thành một xu thế lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ, bởi nhu cầu nhân lực của ngành này là rất lớn, mức lương cao và là một trong những ngành nghề có tiềm năng phát triển mạnh.
Tuy nhiên, không phải bất cứ sinh viên nào cũng nắm rõ được học ngành này công việc cụ thể sau khi ra trường để làm gì? Và cần có những yếu tố gì để đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong ngành, hay trở thành nhà quản trị một doanh nghiệp về du lịch xuất sắc? 
 
Cần trang bị những kiến thức, những kỹ năng gì?
 
Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch được biết kiến thức chuyên môn về các địa danh, địa điểm du lịch, văn hóa, phong tục và tập quán của khách du lịch trong nước và quốc tế. Sinh viên theo học ngành quản trị du lịch và lữ hành đòi hỏi sự năng động, tư duy mở rộng để học hỏi. Các kỹ năng nghiệp vụ trở thành hướng dẫn viên du lịch, nhà quản lý và điều hành tour, tổ chức các sự kiện du lịch. Bên cạnh đó, sinh viên được trang bị kiến thức chuyên sâu về quản trị nguồn nhân lực, marketing, PR…
 
Hiện nay, các trường đại học đào tạo ngành quản trị du lịch và lữ hành chính quy tại Việt Nam mới chỉ cung cấp kiến thức chuyên ngành cơ bản, những kinh nghiệm thực tế và kỹ năng làm việc sinh viên chưa có nhiều cơ hội để thực hành như dẫn tour, thực tập tại các công ty du lịch. 
 
CEO Tourist là chương trình đào tạo chính quy chuyên ngành quản trị du lịch và lữ hành với mô hình đào tạo riêng biệt. Sinh viên CEO Tourist được trang bị kiến thức chuyên môn không chỉ bởi sách vở mà bằng các chuyến đi thực tế 120 địa điểm ngay từ năm đầu tiên theo học. Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch được biết trải nghiệm thực tế giúp cho sinh viên có cái nhìn trực quan nhất về tiềm năng phát triển ngành, phát triển tư duy rộng mở vùng kiến thức chuyên sâu, và trang bị cho các bạn những kỹ năng cần có hướng tới trở thành nhà quản trị du lịch và lữ hành.
 
Sinh viên CEO Tourist được định hướng, làm việc trực tiếp với các hướng dẫn viên du lịch dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Hoàn thiện kỹ năng ngoại ngữ, khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh. 
 
Sinh viên CEO Tourist có gì?
 
Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại CEO Tourist có thể tự tin làm việc tại các vị trí sau: hướng dẫn viên du lịch hoặc chuyên viên phụ trách điều hành quản lý và thiết kế tour du lịch, các bộ phận tiếp thị, chăm sóc khách hàng và tổ chức sự kiện.
 
Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch được biết học để trở thành giám đốc điều hành.  Sinh viên được đào tạo chiến lược phát triển doanh nghiệp, mô hình tổ chức doanh nghiệp, tuyển dụng và đào tạo nhân sự, xây dựng hệ thống vận hành và kiểm soát doanh nghiệp. Sinh viên được học và vận dụng thực tiễn các kiến thức này trực tiếp với các doanh nhân, lãnh đạo quản lý doanh nghiệp du lịch.
 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status