Tin tức - Sự kiện

SỨC HÚT TỪ NGHỀ VÉ MÁY BAY  

SỨC HÚT TỪ NGHỀ VÉ MÁY BAY

(30/07/2018 09:03:15)
Ngày nay, việc di chuyển bằng đường hàng không đã trở nên quá quen thuộc và dễ dàng cho tất cả mọi người với giá vé rẻ, chính sách khuyến mãi theo mùa, ưu đãi cho nhiều đối tượng…Ngoài ra, do kinh tế của nhiều hộ gia đình cũng trở nên khá giả hơn nên nhu cầu du lịch nội địa và xuất ngoại du học, thăm thân nhân cũng tăng theo. Ngành hàng không ngày càng phát triển mạnh, tỉ lệ thuận với nghề vé máy bay chính là lý do giúp cho học viên được các công ty dịch vụ hàng không, du lịch lữ hành và những đại lý vé máy bay tìm kiếm ngày càng nhiều. Từ đó, nghề vé máy bay trở nên hấp dẫn và thu hút rất nhiều sinh viên.

Khóa học ngắn hạn phục vụ công việc dài hạn.

Thật vậy, thời gian đào tạo trung bình hoàn tất khóa học Nghiệp vụ bán vé máy baykhoảng 3 tháng. Học viên sẽ nắm vững các kiến thức tổng quát về ngành công nghiệp du lịch và lữ hành, phân biệt các loại hành trình, xây dựng giá kèm thuế, phụ thu, các loại chứng từ vận chuyển…Sau khi kết thúc học phần lý thuyết, học viên sẽ trải qua giai đoạn thực hành phương pháp đặt chỗ – tính giá – xuất vé trên hai hệ thống đặt giữ chỗ phổ biến nhất hiện nay là SABRE và AMADEUS, bao gồm các quy trình: giới thiệu về hai hệ thống này và sự khác biệt, tạo hồ sơ khách hàng trên hệ thống, tính giá tự động, thủ tục xuất vé, hoàn vé, hủy vé, và cách xử lý tình huống tại quầy vé một cách chuyên nghiệp. Đối với nhân viên bán vé máy bay, tiếng Anh là một phần rất quan trọng trong giao tiếp và nghiệp vụ chuyên môn. Học viên sẽ không phải lo lắng vì các thuật ngữ cơ bản trong ngành hàng không và kỹ năng giao tiếp với khách hàng tại quầy sẽ được trau dồi và hướng dẫn tận tình trong suốt khóa học.

Tuy đây là khóa học ngắn hạn nhưng với thời lượng đào tạo và khối lượng lý thuyết được thiết kế hợp lý, song song với việc được thực hành nhuần nhuyễn trong quá trình học đảm bảo cho học viên nền tảng tốt và tự tin khi gắn bó lâu dài với công việc bán vé máy bay. Ngoài ra, nghề này còn đem đến cho bạn một số thuận lợi như:

– Môi trường làm việc thoải mái, tiện nghi

– Tính chất công việc ổn định, giờ hành chính, không đi công tác xa

– Mức lương cạnh tranh và chế độ thưởng hấp dẫn

– Mở rộng mối quan hệ xã hội với nhiều nhóm đối tượng: đồng nghiệp, đối tác, khách hàng…

– Nghề nghiệp được xã hội đánh giá cao.

Với tình hình sinh viên tốt nghiệp khó tìm được viêc làm như hiện nay thì giải pháp chọn nghiệp vụ bán vé máy bay tại một trung tâm chuyên nghiệp và có uy tín như Vietravel Training Center đang là xu hướng được các bạn sinh viên quan tâm sau khi ra trường.

 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status