Tin tức - Sự kiện

Nghề bán vé máy bay: Nhiều cơ hội việc làm  

Nghề bán vé máy bay: Nhiều cơ hội việc làm

(17/10/2018 10:36:23)
Nhu cầu của con người ngày càng muốn sử dụng phương tiện đi lại nhanh, thuận tiện, ít tốn thời gian… Do đó, máy bay luôn là lựa chọn mà nhiều người nghĩ tới nhất vì sự an toàn và tiện dụng của nó.

Học nghề bán vé máy bay – Tại sao không?

Trong thời đại ngày nay, việc đi lại bằng phương tiện máy bay không còn trở nên quá xa xỉ và tốn kém nữa. Nhu cầu ngày càng tăng thì đòi hỏi nhà cung ứng phải mở rộng để đáp ứng. Chính vì lý do này, nghề bán vé máy bay ngày càng tiềm năng và dễ dàng kinh doanh hơn.

Vậy nghề này có những lợi thế gì mà được xem làm nghề “đắt”? Nó có những thuận lợi và khó khăn ra sao và tiềm năng khi đi theo nghề này như thế nào? Đó là những câu hỏi được nhiều người đặt ra khi nói đến nghề này. Bán vé tàu, vé xe là những nghề mà chúng ta không hề xa lạ nhưng những nghề này rất thụ động chỉ có thể ngồi một chổ, khách đến mua thì bán không thì thôi, hay cùng lắm là nghe điện thoại của khách đến đặt chổ. Nghề bán vé máy bay thì lại khác; luôn hoạt động, chủ động trong mọi thời gian, phải nhay nhạy xử lý trong mọi tình huống. Ngoài nghiệp vụ, chuyên môn thì kỹ năng giao tiếp, ứng xử luôn được coi trọng. Ngoại ngữ là một trong những yêu cầu mà nhân viên bán vé máy cần phải có, bên cạnh đó kỹ năng giao tiếp với khách hàng cũng phải lưu loát nhẹ nhàng, thân thiện thì mới đủ sức thuyết phục khách hàng mua vé máy bay. Đó là nguyên nhân vì sao thu nhập của nhân viên bán vé thường rất cao và ổn định. So với các công việc khác ít đi lại, ít tốn chi phí xăng xe. Trung bình mỗi tháng kiếm thu nhập từ 5-7 triệu đồng nhưng số tiền đó sẽ chẳng thấm tháp vào đâu với một nền kinh tế như hiện nay. Do đó, nhân viên sẽ được tính thêm tiền hoa hồng, bình quân số tiềm kiếm được từ hoa hồng ấy là không nhỏ, 1 tháng thu nhập từ 7- 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, môi trường làm việc thoải mái, không gò bó, áp lực trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Chế độ khen thưởng hấp dẫn cùng với việc mở rộng mối quan hệ sẽ giúp bạn ngày càng có nhiều khách hàng thân thiết và cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Hãy đăng ký ngay khoá học bán vé máy bay tại Trung tâm dạy nghề Vietravel để có được những kiến thức chuyên ngành bổ ích, học hỏi được những kinh nghiệm cho việc kinh doanh vé máy bay ngay hôm nay bạn nhé.

 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status