Nghiệp vụ Hướng dẫn viên Du Lịch (cấp thẻ)

HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH - MỘT NGHỀ THÚ VỊ VÀ ĐẦY TRIỂN VỌNG  

HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH - MỘT NGHỀ THÚ VỊ VÀ ĐẦY TRIỂN VỌNG

(29/10/2018 14:31:07)
Nghề Hướng dẫn viên du lịch được xếp vào Top những nghề có sự phát triển bền vững và đầy hứa hẹn trong tương lai. Khi trở thành một Hướng dẫn viên du lịch, bạn sẽ được đi khắp nơi mà không phải bỏ tiền túi, có mức lương hấp dẫn và đặc biệt tươi tắn trong những nụ cười.

Nghề Hướng dẫn viên du lịch không dành cho những người sống thiếu hoà đồng, tâm hồn không rộng mở hay thích nghỉ ngơi, nhàn rỗi mà đó là nghề của những chuyến đi, rong ruổi khắp trong Nam ngoài Bắc. Không chỉ đòi hỏi nhiều tố chất như: kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ, năng khiếu, sức khoẻ, kinh nghiệm, lòng yêu nghề mà khi trở thành một Hướng dẫn viên, bạn phải hiểu biết nhiều về địa lý, văn hoá, lịch sử của nước mình, nước bạn và cập nhật thông tin thường xuyên;

Không những được đi nhiều nơi, được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mọi miền, được tiếp xúc với nhiều nền văn minh trên thế giới, được ở khách sạn cao cấp, Hướng dẫn viên còn thỏa sức thể hiện bản thân vì luôn là tâm điểm chú ý của cả đoàn. Hướng Dẫn Viên phải luôn chuẩn bị tư thế để đối phó với những tình huống không mong đợi, từ chuyện xe hư, tắc đường, thời tiết thay đổi làm sai lệch lộ trình để tự mình ứng phó thật kịp thời và hiệu quả.

Hiện tại, ngành  Du lịch nước ta đang rất thiếu nguồn nhân lực, do đó sinh viên đang theo học ngành này sẽ có nhiều cơ hội. Tuy nhiên, các bạn phải trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết, ứng xử kịp thời trước mọi tình huống, đồng thời phải chú ý rèn luyện thể chất thật dẻo dai, không ngại thử thách. Khi đã đủ tự tin và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, ước mơ trở thành Hướng dẫn viên chuyên nghiệp chỉ còn là vấn đề thời gian.

Hướng dẫn viên chia sẻ kinh nghiệm.

Hướng dẫn đi tour

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung Tâm Dạy Nghề Vietravel (VIETC)
 
35 Trần Quốc Toản, P8, Quận 3, TP. HCM.
 
Hotline: 0936 401 762 - Điện thoại: (028) 38 208 129 - Ext: 21,24
 
Web: http://travel.edu.vn/  -  Email: [email protected]
 
https://www.facebook.com/daotaodulich2012
 
Đăng ký học từ T2-T6: từ 8h00 - 17h00 (trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ)
 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status