Tin tức - Sự kiện

VIETRAVEL TRAINING CENTER – Môi trường học tập hiệu quả và tích cực của bạn  

VIETRAVEL TRAINING CENTER – Môi trường học tập hiệu quả và tích cực của bạn

(06/11/2018 11:08:31)
Môi trường học tập là một yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả trong việc học của học viên.

Với hệ thống phòng học, phòng máy thực hành được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị vi tính, âm thanh, ánh sáng; Vietravel Training Center luôn hướng đến việc tạo nên môi trường học tập thân thiện, giúp học viên thoải mái, vui vẻ, tạo thêm nhiều hứng thú và động lực.

Song song với việc chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường đội ngũ giảng viên kỳ cựu, giàu kinh nghiệm và đổi mới phương pháp dạy học, Trung tâm dạy nghề Vietravel luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Nhận thức được ý nghĩa và sứ mạng quan trọng của một cơ sở giáo dục đào tạo uy tín, Trung tâm luôn phấn đấu để hoàn thiện hơn qua mỗi một giai đoạn phát triển và từng bước đi đổi mới, hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện, vững chắc trên mọi lĩnh vực, khẳng định được vị thế nhất định trong hệ thống đào tạo nghề nói riêng và hệ thống giáo dục Việt Nam nói chung. 

Với sự đa dạng trong ngành nghề du lịch từ Hướng dẫn viên, Trưởng đoàn du lịch, Bán vé máy bay, Bán và điều hành tour; Trung tâm còn mở rộng thêm các Chuyên đề chia sẻ kinh nghiệm giúp học viên có thêm chọn lựa và định hướng; bổ sung nâng cao kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn. Sau khi tốt nghiệp, các học viên  có cơ hội thực tập và cộng tác tại Vietravel cũng như nhiều cơ hội việc làm từ nhiều công ty du lịch lịch khác đang có nhu cầu tuyển dụng. Hãy đến Trung tâm dạy nghề Vietravel ghi danh các khóa học từ hôm nay các bạn nhé!

Trung Tâm Dạy Nghề Vietravel (VIETC)
🏠 35 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP. HCM.
📞 Hotline: 0936 401 762. Điện thoại: (028) 38 208 129 - Ext:22, 24 
🌐Web: http://travel.edu.vn/ - Email: vietc@vietravel.com
-------------0------------0-----------0-------------
Đăng ký từ T2-T6: từ 8h00 - 17h00 (trừ thứ bảy, chủ nhật và lễ, Tết).

 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status