Nghiệp vụ Sale - Điều hành Tour (3 tháng)

MARKETING HIỆU QUẢ - CẦU NỐI TRONG KINH DOANH DU LỊCH  

MARKETING HIỆU QUẢ - CẦU NỐI TRONG KINH DOANH DU LỊCH

(07/12/2018 09:53:27)
Kinh doanh du lịch là một hoạt động để cung cấp các dịch vụ trọn gói như tham quan, ăn uống, nghỉ dưỡng cùng nhiều hoạt động vui chơi khác. Xu hướng của người có nhu cầu đi du lịch ngày nay thường tìm kiếm thông tin trên Internet, báo chí, TV. Vì thế, người kinh doanh du lịch phải tìm cách để quảng cáo và giới thiệu dịch vụ đến khách hàng nắm rõ thông tin.

Trên thị trường du lịch hiện nay, có không ít các công ty lữ hành đang đưa ra các gói dịch vụ khác nhau, đa dạng và phong phú, đương nhiên sẽ có mức chi phí tương đương với dịch vụ của bạn. Vì thế, muốn để lại ấn tượng sâu sắc bạn nên tạo cho mình phong cách riêng biệt khi đầu tư vào nội dung bất kỳ một tour nào trên website hoặc các kênh khác sao cho hấp dẫn; sau đó phân tích và đánh giá các đối tượng rồi mới đưa ra các chiến lược marketing phù hợp nhất cho cả offline và online; tạo điểm nhấn với khách hàng, quảng cáo đúng đối tượng và đúng kênh.


Bất kì khách hàng nào vào một website du lịch và dịch vụ đều bị thu hút bởi những hình ảnh đẹp và lung linh trên đó. Bạn phải đặc biệt chú ý đến việc hình ảnh cần mang tính chân thực, đừng quá “hoành tráng” để tránh khiến khách hàng khi trải nghiệm thực tế sẽ thất vọng.

 

Kinh doanh tour du lịch là một hoạt động vô cùng phong phú và sôi động trong ngành du lịch. Do đó, để có chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp nhất thì hoàn thiện các kỹ năng, kế hoạch chiêu thị sản phẩm sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn. Những kiến thức chuyên môn về kỹ năng chào bán tour trong du lịch được truyền tải một cách thực tế và sinh động nhất thông qua khóa học Bán và Điều hành tour tại Trung tâm dạy nghề Vietravel. Hãy đến ghi danh từ hôm nay các bạn nhé.

Hội chợ du lịch VIETRAVEL 2018

Hội chợ du lịch VIETRAVEL 2018

 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status