Tin tức - Sự kiện

Chiến dịch Marketing du lịch phù hợp  

Chiến dịch Marketing du lịch phù hợp

(10/12/2018 14:50:57)
Quảng cáo theo cách đơn giản và không quá phức tạp sẽ giúp chiến lược marketing du lịch trở nên gần gũi hơn.
Những cuốn cẩm nang nho nhỏ sẽ giúp cho marketing du lịch bằng cách miêu tả chi tiết về các dịch vụ mà bạn cung cấp về du lịch, về giá cả, về vị trí và thậm chí cả địa chỉ liên hệ. Đa số khách hàng muốn có hứng thú với cẩm nang du lịch và những tranh ảnh hấp dẫn trên đó
Du lịch thì gắn liền với giải trí, vì thế, hãy gắn kết chiến lược marketing du lịch với các show hấp dẫn, tất cả các loại hình marketing du lịch đều có thể dễ dàng gắn với các show khác nhau.
Dịch vụ khách hàng là thứ làm nên linh hồn của một chiến lược marketing du lịch hoàn hảo. Hãy đối xử với khách thật tử tế, trân trọng và luôn tri ân họ khi có thể, để họ quay lại dùng dịch vụ của bạn, luôn coi khách hàng là tâm điểm trong marketing du lịch
Với thời buổi kĩ thuật số hiện nay, chúng ra không thể bỏ qua yếu tố công nghệ như web và mobile, mọi thông tin tìm kiếm và hỗ trợ khách hàng cũng đa phần được phục vụ qua kênh này vì phần lớn mọi người đều sử dụng Internet và ưu thích lướt web. Vì vậy, một chiến lược marketing du lịch tin nhắn sms và email là một lưu ý quan trọng. Website vừa là nguồn cung cấp thông tin tin cậy nhất vừa là nơi mà khách hàng có thể book tour online và sau cùng là vào đó để đánh giá doanh nghiệp. Mức độ hài lòng của khách hàng phụ thuộc vào chất lượng tour, phân bổ chi phí hợp lí, chất lượng và thái độ phục vụ.
Các kỹ năng về chiêu thị, quảng bá thương hiệu một các hiệu quả trong du lịch sẽ được chia sẻ qua Nghiệp vụ Bán và Điều hành tour. Hãy nhanh chân đến Trung tâm dạy nghề Vietravel ghi danh ngay khóa học này các bạn nhé!
 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status