Tin tức - Sự kiện

Ưu thế và sức hấp dẫn của nghề hướng dẫn viên du lịch  

Ưu thế và sức hấp dẫn của nghề hướng dẫn viên du lịch

(22/08/2019 10:15:07)
Ngày nay khi thế hệ trẻ ngày càng coi Du lịch là một phần tất yếu của cuộc sống, thì ngành công nghiệp không khói này đang có điều kiện và phát triển hơn bao giờ hết. Vì vậy nghề Hướng dẫn viên du lịch đã trở thành một nghề đầy tiềm năng và được xếp trong top những nghề có sự phát triển bền vững lâu đời, hứa hẹn trong tương lai.
Nếu bạn vẫn đang còn băn khoăn chưa biết chọn cho mình nghề nghiệp gì cho bản thân, thì hãy cùng tìm hiểu về nghề Hướng dẫn viên du lịch nhé.
 
Ưu thế và sức hấp dẫn của nghề  Hướng dẫn viên du lịch là gì?
 
Hướng dẫn viên du lịch được xem là nghề có mức thu nhập khá cao
Hướng dẫn viên du lịch là nghề nghiệp có cơ hội đi đến nhiều nơi, khám phá nhiều điều mới lạ
Hướng dẫn viên du lịch là một nghề trẻ trung và làm say long người, trong đó Hướng dẫn viên là nghệ sĩ biểu diễn và du khách là những khản giả
Hướng dẫn viên du lịch là nghề được đánh giá cao ở các nước phát triển về Du lịch bởi nếu thiếu đi vai trò của người hướng dẫn thì chuyến đi đó trở nên vô nghĩa
Hướng dẫn viên du lịch do thường xuyên đi đến nhiều nơi, giao lưu học hỏi nhiều điều bổ ích và có khối lượng kiến thức tổng hợp, vậy nên khả năng trở thành người có trọng trách và địa vị cao trong lĩnh vực du lịch.
 
Muốn trở thành một Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, bạn phải theo học chuyên ngành này ở đâu?
 
Tại Trung tâm dạy nghề Vietravel, các học viên đăng ký khóa học Hướng dẫn viên sẽ được trang bị đầy đủ nền tảng cũng như tố chất cần thiết của một người dẫn tour thực thụ và chuyên nghiệp.
 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status