Tin tức - Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ SINH VIÊN DU LỊCH ĐẠI HỌC VĂN HÓA LẦN 2- 2013  

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ SINH VIÊN DU LỊCH ĐẠI HỌC VĂN HÓA LẦN 2- 2013

(14/05/2013 15:23:58)
Tiếp nối sự thành công và sự ủng hộ từ phía nhà trường cũng như các bạn sinh viên của trường Đại học Văn hóa, trung tâm dạy nghề Vietravel đã tổ chức hội thảo “Định hướng nghề cho sinh viên khoa du lịch lần 2”

Chương trình diễn ra trong sự tham dự long trọng về phía nhà trường có thầy Mai Hà Phương – Phó trưởng khoa du lịch ĐH Văn hóa TPHCM, thầy Nguyễn Nguyên Phong – Giảng viên kiêm cán bộ đoàn khoa Du lịch và về phía đại diện Công ty Vietravel có Ông Phan Thanh Lâm – Giám đốc phụ trách Mua cung ứng các dịch vụ Du lịch trong nước và ngoài nước gọi tắt là Purchasing, ông Lương Quốc Tuấn – chuyên viên đào tạo nhân viên phòng Hướng dân viên và về phía Trung tâm dạy nghề đại diện ông Trần Trọng Thắng – P.Giám đốc TTDN, Ông Trần Văn Minh – P.Giám đốc TTDN diễn ra tại Hội trường C của trường Đại học Văn Hóa với số lượng hơn 500 các bạn sinh viên tham dự.

Chương trình Hội thảo đã giới thiệu về sự hợp tác, gắn bó giữa doanh nghiệp và nhà trường. Cũng qua chương trình, Các Diễn giả đã giúp các bạn sinh viên định hướng nghề trong lĩnh vực du lịch, kĩ năng tố chất của một người hướng dẫn viên chuyên nghiệp; và những trăn trở băn khoăn sau khi rời ghế nhà trường. Xuất phát điểm là một hướng dẫn viên với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch hai diễn giả đã có những cái nhìn sâu sắc vế nghề nên đã chia sẻ và truyền lửa của mình cho các bạn qua những kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm làm việc. Qua đó, hai ông cũng định hướng cho sinh viên nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết, cũng như những khó khăn và cơ hội sinh viên chuyên ngành du lịch sắp phải đối mặt khi ra trường.

Hơn 180 phút trình bày và thảo luận sôi nổi, các bạn sinh viên còn được học hỏi và tham gia hoạt náo cùng các anh đến từ phòng Event của Công ty Vietravel một trong những kỹ năng cần thiết cho nghề sau này. Mong rằng những gì các bạn tiếp thu được hôm nay sẽ giúp các bạn định hướng nghề nghiệp tốt trong tương lai.

TT dạy nghề Vietravel.

 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status