Tin tức - Sự kiện

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VIETRAVEL THAM DỰ NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP CHO SINH VIÊN  

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VIETRAVEL THAM DỰ NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP CHO SINH VIÊN

(14/06/2013 09:34:16)
Trong năm 2013, nhằm hỗ trợ và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, Trung tâm dạy nghề Vietravel (VIETC) tích cực tham gia nhiều sự kiện, ngày hội đầy ý nghĩa. Theo đó, từ ngày 10 - 16/2013, Trung tâm VIETC sẽ tham gia “Lễ hội Ưu đãi Sinh viên 2013” tại Công viên Phần mềm Quang Trung và “Ngày hội nghề nghiệp sinh viên – Nhân lực trẻ TP.HCM 2013” tại trường Đại học Kinh tế - 59C Nguyễn Đình Chiểu (Q.3) vào ngày 15/6/2013.

(Vietravel) - Lễ hội ưu đãi sinh viên 2013 sẽ chính thức diễn ra tại Công viên phần mềm Quang Trung, Tp. HCM trong thời gian từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày 13 - 16/6/2013. Chương trình do Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh, Công Ty CP Xúc Tiến Thương Mại Đông Xuyên kết hợp cùng Công viên Phần mềm Quang Trung tổ chức với sự tham gia của 150 gian hàng của các doanh nghiệp, trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm nghề uy tín trên địa bàn thành phố. Lễ hội dự kiến sẽ thu hút khoảng 20.000 lượt sinh viên tham gia mỗi ngày. Trung tâm dạy nghề Vietravel tham gia ngày hội tại gian hàng số 53, với thiết kế đẹp mắt cùng nhiều hoạt động tư vấn và sự kiện hấp dẫn nhằm thu hút sinh viên.

Lựa chọn ngành học và tìm kiếm công việc sau khi ra trường đang là vấn đề được đông đảo phụ huynh và các bạn sinh viên quan tâm, nắm bắt tâm lý trên VIETC xem đây là cơ hội để tiếp cận ngắn nhất để nắm bắt, hiểu được nguyện vọng và kịp thời tư vấn cho các bạn khi lựa chọn nghề đào tạo phù hợp. Đại học chưa phải là cánh cửa sau cùng để thành đạt, thăng tiến, vẫn còn có nhiều cánh cửa khác để mang lại sự thành công trong học tập, công việc và cuộc sống từ học nghề đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường và xu hướng phát triển của xã hội trong giai đoạn hội nhập.

Các bạn Sinh viên tham gia trò chơi tại gian hàng Vietravel

Tham quan & tìm hiểu thông tin tại gian hàng VIETC

Với thế mạnh, uy tín và bề dày kinh nghiệm hơn 17 năm đã khẳng định tính chuyên nghiệp của Vietravel trong hoạt động tổ chức, điều hành du lịch và đây cũng chính là điều làm cho sinh viên cảm thấy tư tin hơn khi được học tập và làm việc trong môi trường vốn cần rất nhiều nhân lực và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. VIETC thừa hưởng toàn bộ những ưu thế trên và sẽ là cầu nối để bạn nhanh chóng học tập, trải nghiệm trong môi trường thực hành năng động, gắn với thực tế kinh doanh, nhanh chóng nâng cao tay nghề. Vấn đề cốt lõi là bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm tại bất kỳ công ty lữ hành nào trên cả nước, với chất lượng đào tạo chuẩn của Vietravel ở các ngành học: Bán, Điều hành tour, Hướng dẫn viên…đây còn là cơ hội để bạn khẳng định năng lực của mình để đồng hành cùng sự phát triển của công ty lữ hành số 1 Việt Nam – Vietravel tại nhiều vị trí công việc đúng với năng lực của bạn.

Bên cạnh hoạt động tư vấn nghề nghiệp, tại gian hàng Trung tâm dạy nghề Vietravel còn tổ chức hàng loạt các sự kiện, trò chơi có thưởng đầy hấp dẫn dành cho tất cả sinh viên, khách tham quan cùng trải nghiệm. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua cơ hội thú vị này.

Được biết, ngày 15/6/2013 Trung tâm dạy nghề Vietravel sẽ tiếp tục cùng công ty du lịch Vietravel tham gia “Ngày hội nghề nghiệp sinh viên – Nhân lực trẻ TP.HCM 2013” tại trường Đại học Kinh tế TP. HCM tại 59C Nguyễn Đình Chiểu Quận 3 (diễn ra từ 8h – 15h). Khi tham quan gian hàng Vietravel (số 15) các bạn sinh viên sẽ nhận được những thông tin tư vấn, tuyển sinh, tuyển dụng trực tiếp từ Vietravel và Trung tâm dạy nghề Vietravel (VIETC).

Thông tin liên hệ:
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VIETRAVEL
Địa chỉ: Số 35 Đường Trần Quốc Toản, P.8, Q.3, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38 208 129 – Ext: 14, 20 - Fax: (08) 38 208 130
Email: [email protected] - Website: www.travel.edu.vn
www.facebook.com/VietravelTraining

 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status