Tin tức - Sự kiện

TRI ÂN NGƯỜI THẦY NGÀY 20/11  

TRI ÂN NGƯỜI THẦY NGÀY 20/11

(21/11/2013 10:12:50)
Thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo, tôn vinh người thầy, ngày 20/11/2013 Trung tâm dạy nghề Vietravel ( VietC) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo công ty Vietravel – đơn vị chủ quản Trung tâm cùng đông đảo thầy cô giáo và học viên của Trung tâm.

Từ ngàn đời nay, dân tộc Việt Nam luôn đề cao tinh thần tôn sư trọng đạo. Đây là truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc được bao thế hệ gìn giữ và vun đắp. Trải qua những thời kỳ lịch sử, hình ảnh người thầy đã trở thành biểu tượng của tri thức và gắn liền với sự hưng thịnh của đất nước. Được thành lập từ năm 2009, qua 4 năm phát triển không ngừng, Trung tâm dạy nghề Vietravel đã khẳng định là đơn vị đào tạo nghề du lịch hàng đầu hiện nay. Trung tâm luôn đặt mục tiêu đào tạo những học viên giỏi nghề, có kiến thức thực hành để sẵn sàng đáp ứng ngay nhu cầu công việc tại bất kỳ công ty lữ hành hay dịch vụ du lịch trên địa bàn cả nước với chuẩn đào tạo Vietravel. Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Trung tâm đã gửi lời tri ân, và lời chúc sức khỏe đến toàn thể quý thầy cô, những người đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm trên chặng đường mang tri thức đến cho các thế hệ.

Với uy tín của Trung tâm đào tạo nghề du lịch hàng đầu hiện nay, Trung tâm dạy nghề Vietravel là địa chỉ tin cậy của các bạn trẻ và các bậc phụ huynh chọn lựa. Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, Trung tâm đã mời những giảng viên giỏi từ các trường Đại học lớn trong thành phố, cũng như cán bộ lãnh đạo giàu kinh nghiệm của công ty Du lịch Vietravel về giảng dạy và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế. Hiện nay, Trung tâm đã đạo tạo được hàng chục khóa học với hàng trăm học viên ra trường đã tìm được việc làm, nhiều học viên đạt thành tích tốt trong học tập đã được tuyển dụng vào làm tại công ty Vietravel ở các vị trí như: Sales, điều hành, sản phẩm, Visa, thiết kế, nhân viên chăm sóc khách hàng… Cũng trong lễ kỷ niệm, Trung tâm dạy nghề Vietravel đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên các lớp: Bán và điều hành tour du lịch K15, K17, K18, K19, K20; Vé máy bay K2, K3, K4. Đồng thời khai giảng các lớp Bán và điều hành tour du lịch K26, Sư phạm dạy nghề K5.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ chúc mừng thầy cô của các học viên Trung tâm

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng và tươi vui 

Ông Nguyễn Thanh Hải - GĐ Trung tâm VietC phát biểu chúc mừng các thầy cô ngày 20/11

Ông Nguyễn Minh Ngọc - P.TGĐ Công ty Vietravel phát biểu chúc mừng các thầy cô

Lãnh đạo công ty Vietravel và lãnh đạo Trung tâm VietC tặng hoa cho các thầy cô

Đại diện học viên gửi lời cảm ơn đến thầy cô và Trung tâm

Các học viên tặng hoa cho thầy cô thay cho lời tri ân

Đại diện các thầy cô gửi lời cảm ơn đến Công ty Vietravel, Trung tâm VietC và các học viên

Lãnh đạo Vietravel và Trung tâm VietC tặng quà cho các học viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc

Trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên

Học viên chụp hình kỉ niệm cùng thầy cô sau buổi lễ

Kính chúc quý thầy cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công

Thông tin về Trung tâm:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VIETRAVEL 
Địa chỉ: Số 35 Đường Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3.820.8129 – Ext: 14, 20, 22
Hotline: 0912.368.815
Email: vietc@vietravel.com.vn - Website: www.travel.edu.vn

(Nguồn: P. Truyền thông Vietravel)

 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status