Tin tức - Sự kiện

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VIETRAVEL THAM DỰ NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP CHO SINH VIÊN  

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VIETRAVEL THAM DỰ NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP CHO SINH VIÊN

(08/04/2014 09:43:07)
Tiếp nối những hoạt động Hướng nghiệp dạy nghề từ những năm 2013, Trung tâm dạy nghề Vietravel tham gia “Ngày hội Hướng nghiệp - Dạy nghề lần 2” tại Nhà Văn hóa Thanh Niên ( 04 Phạm Ngọc Thạch Q.3 ) diễn ra ngày 05/04/2014

Với chủ đề “Vững tay nghề - Sáng tương lai” do Thành Đoàn TP.HCM phối hợp với Trung tâm Hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên tổ chức. Xuyên suốt  8 tiếng diễn ra lễ hội các bạn học sinh, sinh viên  được tham gia tư vấn hướng nghiệp về ngành nghề, việc làm thuộc 16 lĩnh vực của các trường đào tạo nghề trên địa bàn thành phố. Các bạn được tham gia phỏng vấn trực tiếp với 2.000 chỉ tiêu tuyển dụng thuộc 50 doanh nghiệp, giao lưu với các tấm gương tiêu biểu, chuyên gia tư vấn tại các buổi tọa đàm chuyên đề.

Quang cảnh chung của ngày hội Hướng nghiệp

Lựa chọn ngành nghề phù hợp luôn là nỗi băn khoăn lo lắng của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh sinh viên khi mùa tuyển sinh đại học 2014 đang trở nên gấp rút. Tự hào với bề dày kinh nghiệm hơn 17 năm trong ngành Du lịch và là nhà cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm dạy nghề Vietravel  sẽ là cầu nối để bạn nhanh chóng học tập, trải nghiệm trong môi trường làm việc năng động, gắn liền với thực tế kinh doanh, không nặng lý thuyết và ứng dụng thực hành sẽ nhanh chóng nâng cao tay nghề khi cánh cửa Đại học không phải là duy nhất để bước vào đời.

  

  

Quang cảnh gian hàng tại ngày hội

Các bạn tham gia hoạt náo & nhận quà từ gian hàng của Trung tâm dạy nghề Vietravel

 

                                       TTDN Vietravel.

 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status