Du học

Thủ tục

Quy trình làm việc và chuẩn bị giấy tờ  

Quy trình làm việc và chuẩn bị giấy tờ

(04/12/2014 11:56:50)
Bước 1: Bạn sẽ được VOSC cung cấp thông tin tổng quát về hệ thống giáo dục tại Mỹ. Tiếp theo đó, tư vấn viên sẽ thu thập thông tin và đánh giá chi tiết về trình độ học vấn; kinh nghiệm làm việc; quá trình tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội và khả năng tài chính của gia đình bạn. Sau đó bạn cung cấp cho tư vấn viên về thành phố bạn muốn đến, ngành học bạn yêu thích và các mục tiêu nghề nghiệp là rất quan trọng. Chính điều này sẽ giúp tư vấn viên kết hợp hiệu quả giữa trình độ của bạn với các trường Trung học hay Cao Đẳng - Đại học có thể đáp ứng với khả năng, yêu cầu và mong muốn của bạn.
Bước 2:
Khi bạn đã chọn được lĩnh vực muốn học và danh sách một số trường bạn muốn nộp đơn, tư vấn viên VOSC  sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình nộp đơn xin thư nhập học (I20), giúp theo dõi và cập nhật các thời hạn để nộp đơn và các yêu cầu khác cho việc xin thư nhập học.Tư vấn viên sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ tài chính và các giấy tờ khác mà trường yêu cầu trước khi có I-20.
 
Bước 3
Khi bạn nhận được I-20 thì bắt đầu chuẩn bị các giấy tờ nộp hồ sơ xin visa sinh viên (F1 visa). Tư vấn viên sẽ giải thích cho bạn các điều lệ visa, hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ và quan trọng hơn hết là cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho buổi phỏng vấn với quan chức Lãnh sự quán Mỹ.
 
Bước 4:
Tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn điền form DS 160 và đăng ký ngày phỏng vấn cho bạn trên mạng và hướng dẫn bạn mua phiếu hẹn phỏng vấn cũng như bạn phải đóng phí an ninh (Phí Servis) cho bộ an ninh nội địa của Mỹ và hướng dẫn cũng như rèn luyện cho bạn phỏng vấn thử tại công ty trước khi vào phỏng vấn tại lãnh sự Mỹ .
 
 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status