Trung tâm dạy nghề Vietravel

Trung tâm dạy nghề Vietravel

Vietravel là một trong những công ty đứng đầu các công ty du lịch hiện nay,trải qua hơn 20 năm hoạt động Vietravel đã khẳng định thế mạnh của mình trong ngành du lịch trong và ngoài nước. Với nhu cầu ngày càng phát triển cũng như nhu cầu hội nhập của ngành du lịch. Vietravel đã cho ra đời Trung tâm dạy nghề Vietravel (Vietravel Training Center- VietC) với mong muốn trở thành nơi đào tạo du lịch uy tín, chất lượng giúp cho học viên có đầy đủ kiến thức và năng lực chuyên nghiệp thực sự để có thể tìm được việc làm phù hợp cũng như hoàn thiện kĩ năng  sau khi tốt nghiệp ra trường. 

Trung tâm dạy nghề Vietravel (VietC) chuyên đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho ngành quản lý du lịch như: Nghiệp vụ Bán và điều hành Tour; Nghiệp vụ Bán vé máy bay; Nghiệp vụ Hướng dẫn viên (cấp thẻ); Chuyên viên pha chế cocktail; Tiếp tân khách sạn; Thư ký điều hành; Phục vụ bàn, phục vụ phòng. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp những khóa học Anh văn du lịch giúp học viên nâng cao kiến thức về từ vựng chuyên ngành, văn phạm,kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống trong giao tiếp thương mại quốc tế.

Với đội ngũ giáo viên là lãnh đạo cấp cao của công ty Vietravel và những giảng viên của những trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy du lịch cũng như kinh nghiệm thực tế sẽ giúp học viên có cái nhìn bao quát và thực tế hơn về nghề du lịch-khách sạn. Bên cạnh đó, trung tâm đảm bảo học viên sẽ có cơ hội làm việc tại công ty sau khi tốt nghiệp ra trường

Để đào tạo cho ra trường một hướng dẫn viên du lịch hay một nhà điều hành, kỹ năng chào bán tour, cách quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn, ngoài việc cung cấp cho học viên kiến thức và năng lực chuyên môn để hành nghề, Trường còn chú trọng đến việc tổ chức các loại hình sinh hoạt ngoại khóa nhằm mục đích rèn luyện nhân cách, rèn luyện bản lãnh, rèn luyện thể lực …. Để giúp học viên phát huy khả năng của mỗi người giúp cho học viên có môi trường thuận lợi để tự phát triển.

Tầm nhìn

- Đến năm 2020  trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề du lịch ở Tp.HCM được nhiều người biết đến và tin tưởng.

- Trường sẽ được nâng cấp lên thành trường cao đẳng nghề.

- Chất lượng đào tạo luôn được đặt lên mục tiêu hàng đầu được xã hội tín nhiệm và tạo được niềm tin sâu sắc.

- Mở rộng hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực du lịch và các lĩnh vực khác.

- Đội ngũ giảng viên, nhân viên của trường có trình độ, tận tâm với nghề cũng như thực hiện những mục tiêu theo đường lối chính sách công ty đặt ra.

Sứ mệnh

Xây dựng thương hiệu Trung tâm dạy nghề Vietravel (VietC) trở thành một thương hiệu mạnh trong đào tạo về du lịch, qua đó Trung tâm trở thành nơi lý tưởng phát triển kỹ năng nghề  nghiệp.

TOÀN THỂ THẦY CÔ GIẢNG DẠY TẠI TRUNG TÂM

Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status