Nghiệp vụ Bán Vé Máy Bay ( 3 tháng )

ĐỊNH HƯỚNG HỌC NGHỀ BÁN VÉ MÁY BAY HIỆN NAY.  

ĐỊNH HƯỚNG HỌC NGHỀ BÁN VÉ MÁY BAY HIỆN NAY.

(29/10/2018 14:29:36)
Như chúng ta đã biết, để di chuyển bằng máy bay, hành khách phải mua vé ở các hãng hàng không hoặc đại lý bán vé uy tín. Hình thức phổ biến nhất hiện nay là đặt vé qua mạng trực tuyến. Ngày nay, nhu cầu xã hội tăng cao, phương tiện giao thông đang dần dần được cải thiện đa dạng hơn. Trong đó, đường hàng không là một phương tiện vừa nhanh vừa thuận tiện và dễ dàng cũng như an toàn hơn các phương tiện khác. Theo thông kê , rất nhiều người Việt Nam đi lại với mục đích du lịch và công tác, công việc làm ăn hằng ngày.

Nghề vé máy bay hiện nay nghề thuộc ngành dịch vụ thương mại có tiềm năng phục vụ khách hàng. Đặc biệt, nghề vé máy bay thường có mối quan hệ mật thiết với các hãng hàng không dân dụng. Hình thức bán vé được thiết lập rất đa dạng và được tổ chức thành các phòng bán vé máy bay, phân phối thành những đại lý rộng rãi trên cả nước. Mỗi đại lý mở rộng cho riêng mình và hoạt động bán vé cạnh tranh với nhau. Hiện nay, trên cả nước có hai phương  pháp tham gia hoạt động vào thị trường này bao gồm xây dựng trực tiếp từ những hãng hàng không và thành lập phòng bán vé máy bay. Trong đó, hình thức thứ hai do các công ty, tư nhân lập nên các đại lý bán vé. Họ nhận vé từ các hãng hàng không và bán vé lại cho các khách hàng mua vé. Khi đó, các đại lý sẽ nhận được một phần nhỏ hoa hồng từ chính các hãng hàng không.

 

Nghề bán vé máy bay đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ và được sự hỗ trợ của các hãng hàng không. Đây là những đầu mối tác động và liên kết, đứng ra đào tạo và tuyển dụng một số vị trí thuộc lĩnh vực kinh doanh vé máy bay. Thời gian đào tạo dành cho khóa học ngắn hạn hiện nay chỉ mất tầm ba đến bốn tháng. Sau khi học xong, học viên sẽ nắm rõ những kiến thức về các kỹ năng nghiệp vụ, biết cách đặt giữ chỗ, tính giá và xuất vé trên các hệ thống quốc nội và quốc tế, cũng như các kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tại quầy vé… Để có cơ hội tìm được một công việc ổn định thuộc lĩnh vực hàng không, hãy tìm đến một Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp và uy tín như Vietravel Training Center đăng ký ngay khóa học bán vé máy bay bạn nhé.

Nhân viên thao tác book vé trên máy tính.

Quầy giao dịch tiếp khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung Tâm Dạy Nghề Vietravel (VIETC)
 
35 Trần Quốc Toản, P8, Quận 3, TP. HCM.
 
Hotline: 0936 401 762 - Điện thoại: (028) 38 208 129 - Ext: 21,24
 
Web: http://travel.edu.vn/  -  Email: [email protected]
 
https://www.facebook.com/daotaodulich2012
 
Đăng ký học từ T2-T6: từ 8h00 - 17h00 (trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ)
 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status