Nghiệp vụ Bán Vé Máy Bay ( 3 tháng )

THAY ĐỔI MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI NGHỀ VÉ MÁY BAY  

THAY ĐỔI MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI NGHỀ VÉ MÁY BAY

(16/11/2018 13:31:40)
Với tình hình việc làm ngày nay, dành một vài tháng đào tạo để có được một công việc vừa thịnh hành và được trân trọng như nghề vé máy bay sau khi tốt nghiệp là một phương án khả thi và có tính thực tiễn cao đối với nhiều bạn sinh viên hoặc những bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc mới.

Nghề vé máy bay hiện nay nghề thuộc ngành dịch vụ thương mại có tiềm năng phục vụ và chăm sóc khách hàng về mọi mặt, đặc biệt có mối quan hệ mật thiết và gắn kết với các hãng hàng không. Hình thức bán vé được thiết lập rất đa dạng và được tổ chức thành các phòng bán vé máy bay hoặc phân phối thành những đại lý rộng rãi trên cả nước. Mỗi đại lý mở rộng cho riêng mình và hoạt động bán vé cạnh tranh với nhau. Cả nước có hai phương  pháp tham gia hoạt động vào thị trường bao gồm những hình thức đặc trưng như: Xây dựng trực tiếp từ những hãng hàng không và thành lập phòng bán vé máy bay. Trong đó hình thức thứ hai là các công ty, tư nhân lập nên các đại lý bán vé cấp một và cấp hai. Họ nhận vé từ các hãng hàng không và bán vé lại cho các khách hàng có nhu cầu mua vé, đồng thời các đại lý sẽ nhận được một phần nhỏ hoa hồng từ chính các hãng hàng không.

 

Gần 10 năm thành lập, Trung tâm dạy nghề Vietravel luôn là địa chỉ, môi trường đào tạo uy tín với sự đa dạng của khóa học; trong đó có nghiệp vụ bán vé máy bay. Thời gian đào tạo chỉ từ ba đến bốn tháng. Sau khi kết thúc khóa học, học viên  sẽ nắm rõ những kiến thức về lĩnh vực hàng không, thị trường vé trong và ngoài nước; các kỹ năng, phương thức đặt giữ chỗ, tính giá và xuất vé qua các hệ thống đặt vé thuộc các hãng hàng không quốc nội và quốc tế.

 

Vietravel Training Center hiện đang có chương trình ưu đãi dành cho những học viên đăng ký sớm cũng như nhiều quà tặng hấp dẫn. Số lượng có hạn nên hãy nhanh chân đăng ký khóa học bổ ích này từ hôm nay các bạn nhé!

NGHỀ NGHIỆP ỔN ĐỊNH VỚI NGHỀ BÁN VÉ MÁY BAY

NHÂN VIÊN BÁN VÉ MÁY BAY CÔNG TY WORDTRANS

0--------------0------------0-----------0------------
Trung Tâm Dạy Nghề Vietravel (VIETC)
🏠 35 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP. HCM.
📞 Hotline: 0936 401 762. Điện thoại: (028) 38 208 129 - Ext:24,22,28
🌐Web: http://travel.edu.vn/ - Email: [email protected]
Face: https://www.facebook.com/VietravelTraining/
-------------0------------0-----------0-------------
👉 Đăng ký từ T2-T6: từ 8h00 - 17h00 (trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ)
 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status