Hình ảnh học tập

TỌA ĐÀM " ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP" CHO CÁC BẠN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUFLIT  

TỌA ĐÀM " ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP" CHO CÁC BẠN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUFLIT

(12/06/2017 12:55:01)
Hãy trân trọng tầm nhìn và ước mơ, vì đó là hạt giống tâm hồn, là bản thiết kế cho những mục tiêu lớn nhất trong đời bạn”. - Nghề nghiệp là khái niệm chung dành để chỉ những công việc sẽ gắn với bản thân của mỗi người trong hầu hết phần lớn khoảng thời gian quan trọng trong đời mỗi con người. Việc đi sai hướng trong nghề nghiệp sẽ mang đến nhiều bất lợi trong cuộc sống của bạn sau này. Do đó, việc định hướng nghề nghiệp là một điều tối cần thiết đối với các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế giảng đường. Nhưng không phải bạn trẻ nào cũng có cái nhìn nghiêm túc về điều này. - Chọn cho mình một nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Việc chọn nghề thực sự quan trọng và vô cùng cần thiết. Chọn sai lầm một nghề nghĩa là đặt cho mình một tương lai không thực sự an toàn và vững chắc. Không phải ai cũng có thể trả lời được câu hỏi: Làm thế nào chọn được một nghề phù hợp. Chính những nghĩ suy và trăn trở trên.
 - Vào ngày 25/5/2017, TTDN Vietravel hết hợp cùng khoa Du Lịch đã tổ chức buổi Tọa Đàm “Định Hướng Nghề Nghiệp” cho các bạn sinh viên với mục đích giúp sinh viên định hướng được nghề nghiệp trong tương lai. Tại đây sinh viên  được giao lưu, học hỏi, chia sẻ từ Vietravel.
Tham dự cuộc diễn đàn với  sự góp mặt của Trung tâm dạy nghề Vietravel có Ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Dạy Nghề Vietravel, về phía Khoa Du Lich có sự góp mặt của TS.Thái Quang Vinh – Giảng viên khoa du lịch.
 - Diễn đàn hướng nghiệp được tổ chức nhằm giúp các em sinh viên có cơ hội trao đổi, giải đáp thắc mắc về ngành nghề mình đã chọn. Giúp sinh viên có hiểu biết về những yêu cầu tuyển chọn của nhà tuyển dụng để trang bị, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho bản thân. Qua đó các bạn sinh viên có thể tìm một môi trường làm việc thích hợp để thể hiện hết khả năng và đam mê của mình.
 - Phát biểu  của  ông Nguyễn Thanh Hải  về chặng đường của Vietravel và sự ra đời của Trung tâm dạy nghề - chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch và đặc biệt là cho công ty Vietravel( sales, điều hành, hướng dẫn viên, vé máy bay).
 - Chia sẻ sâu sắc của ông Nguyễn Thanh Hải cho các bạn sinh viên về nghề du lịch và những yêu cầu tuyển dụng , những yếu tố dẫn đến sự thành công trong nghề du lịch : đam mê – cầu tiến – khát vọng.
 - Thông qua diễn đàn, sinh viên được ông Nguyễn Thanh Hải giải đáp thắc mắc về các vấn đề chuyên ngành và hướng dẫn cho các bạn bằng những trải nghiệm của bản thân và những kinh nghiệm thực tế trong quá trình khởi nghiệp.
 
 
 
 
 
 
 
 
Các tin khác
 
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2013. Bảo lưu mọi quyền
Ghi rõ nguồn "www.travel.edu.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.

DMCA.com Protection Status